Cuộc sống giàu sang tại dự án Sài Gòn Avenue

Có khi nào bạn tưởng tượng cùng người thân và gia đình chung sống hạnh phúc trong căn hộ cao cấp tại nơi là đàu mối của mọi tuyến đường giao thông kết nối vô cùng đắc địa. Tìm đâu xa ngay giữa lòng Sài Gòn một dự án chung cư được khác hàng săn đón mang tên Saigon Avenue. Dưới đây là một số đặc điểm tiêu biểu của dự án.

Sai Gon Avenue

Sài Gòn Avenue – Vị trí đắc địa hiếm thấy

Hiện này tìm một dự án chung cư cao cấp mà có vị trí cực đẹp là vô cùng hiếm. Saigon Avenue tọa lạc tại Thủ Đức nằm ngay mặt tiền đường Vành đai 2 (có lộ giới 67m) ngay nút giao thông Gò Dưa, kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng, Ngã tư Bình Thái – Xa Lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1, Khu công nghệ cao Quận 9, Quận 7.

Dự án kết nối linh hoạt, từ đây có thể di chuyển về Quận 1 khoảng 10 phút, đi sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 10 phút. Đặc biệt với những tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, cộng đồng cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng thông qua thời gian ngắn nhất thông qua quốc lộ 13 và quốc lộ 1A, mở ra cơ hội sinh sống và làm việc cho khách hàng vùng ven và tỉnh thành lân cận.

Với những ưu thế về vị trí như vậy chắc hẳn dự án sẽ là một nam châm hút đắt giá đối với khách hàng.

Thiết kế căn hộ thông minh sáng tạo

Là dự án chung cư cao cấp nên thiết kế mẫu căn hộ Saigon Avenue rất hiện đại và các phòng bố trí rất hợp lý. . Được đánh giá là một khởi nguồn của sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Căn hộ Saigon Avenue được triển khai vào quý 4 năm 2017, đã mang tới cho khách hàng sự ngạc nhiên về thiết kế độc đáo của dự án này.

Điểm nổi bật mà thiết kế mẫu căn hộ Saigon Avenue Thủ Đức có được, đó là được phía chủ đầu tư chú trọng, và quan tâm tới những thiết kế, về cơ sở hạ tầng, về kiến trúc một cách vô cùng tỉ mỉ.

Trong dự án căn hộ Sài Gòn Avenue thì số phòng sẽ từ 1 đến 3 phòng. Hơn nữa, mức giá mỗi căn hộ được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, đem tới cho cư dân tương lai một cuộc sống chất lượng, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người có thu nhập ở mức trung bình.

Không chỉ có vậy, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết, tới từng chi tiết nhỏ, làm nên không gian trong căn hộ đạt được sự ấn tượng. Dự án saigon Avenue đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi, thân thiện, tận dụng tối đa những khoảng sáng của tự nhiên, một cách triệt để nhất.

Saigon Avenue Thủ Đức giúp bạn sẽ tận hưởng những sớm mai tuyệt đẹp, với ánh sáng thiên nhiên tràn ngập trong căn nhà. Tuyệt vời hơn, đó là được cùng với cả gia đình, trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, những tiện ích và dịch vụ nổi bật, mà không một dự án nào có thể làm được.