Mặt bằng căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức có gì đặc biệt?

Là một trong những dự án bất động sản chung cư nhà ở thuộc nhà đầu tư Công ty TNHH SX – TM Lan Phương, dự án mang tên Sài Gòn Avenue đã thực sự tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên thị trường nhà ở hiện nay. Với mặt bằng thiết kế Sài Gòn Avenue độc đáo của mình, dự án đã gây ấn tượng cho người dân cũng như các nhà đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng chúng khám phá xem mặt bằng căn hộ Sài Gòn Avenue có gì độc đáo nhé!

Tổng thể mặt bằng căn hộ Sài Gòn Avenue Thủ Đức

Thiết kế mặt bằng căn hộ Sài Gòn Avenue trên tổng thể diện tích 11.028,88 m2. Có vị trí tại 104 Hồ Văn Tư, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, đây được xem là một trong những vị trí thuận lợi để xây dựng nên các dự án bất động sản về chung cư nhà ở. Hơn nữa mặt bằng của dự án được xây dựng trên mảnh đất này đã sở hữu được những tiềm năng vốn có mà vị trí nó mang lại.

Mặt bằng của dự án Sài Gòn Avenue được thiết kế tổng thể với đẩy đủ các không gian sống cho con người bao gồm không gian sống trong hệ thống căn hộ, không gian với các tiện ích có một không hai bao gồm khu thể thao, trung tâm thương mại hay nhà hàng và siêu thị. Khu vui chơi ở trong và ngoài trời cùng với công viên nội khu dự án xanh mát giúp cho người dân có thể thoải mái tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp có một không hai.

mặt bằng căn hộ Sài Gòn Avenue

Không gian sống hiện đại tại dự án Sài Gòn Avenue

Là một trong những dự án đề cao sự thư giãn và mang đến một không gian không chỉ để con người có thể sinh hoạt mà là nơi chúng ta có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Trở về với không gian tại dự án Sài Gòn Avenue bạn có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích được chúng tôi tích hợp tại bên trong không gian này. Hơn nữa với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp tại dự án Sài Gòn Avenue, chúng tôi tin rằng có thể làm hài lòng quý khách hàng.dự án Sài Gòn Avenue.