Tiến độ thanh toán của nhà phố liền kề Sun Grand City Phú Quốc

Với mong muốn xây dựng muốn xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh tại khu đô thị đảo đầu tiên và duy nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. Tọa lạc ngay tại ga đi cáp treo hòn Thơm nhà phố liền kề Sun Grand City Phú Quốc được quy hoạch theo chuẩn đô thị hiện đại với , được cấp phép hình thành sổ hộ khẩu, hứa hẹn trở thành ngôi nhà lý tưởng, là kênh đầu tư an toàn – hiệu quả dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Khu đô thị Sun Grand city New An thới

Thiết kế nhà phố liền kề Sun Grand City Phú Quốc

Lấy cảm hứng thiết kế của khu thị trấn cổ nước Ý, một phong cách Địa Trung Hải được chủ đầu tu mang về đây bằng tất cả tâm huyết của mình để xây dựng một thị trấn đúng nghĩa nơi đảo Ngọc xinh đẹp này. Chủ đầu tư chi khá mạnh tay khi thuê hẳn đơn vị thiết kế thi công hàng đầu thế giới. Các căn nhà phố có mặt tiền rộng rãi, thoáng mát, tiềm năng kinh doanh không giới hạn. Đặc biệt ở đây có 4 công viên được thiết kế theo 4 mùa khác nhau gồm khu trung tâm quảng trường nơi diễn ra các sự kiện lớn, công viên cây ăn trái, khu ven sông, công viên cây xanh,….Cư dân tương lai tại Phú Quốc sẽ được hưởng những không gian thiên nhiên vô tận, một cuộc sống an nhàn tránh xa những xô bồ tấp nập ngoài kia.

Tiến độ thanh toán của nhà phố liền kề Sun Grand City Phú Quốc

Chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra những chính sách bán hàn cùng tiến độ thanh toán vô cùng thư giãn, đảm bảo cho khách hàng chuẩn bị được tốt dòng tiền và trả đúng hạn cho chủ đầu tư và được hưởng những mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Tiến đô thanh toán như sau

Năm 2019 khách hàng chỉ phải đóng 30% giá trị hợp đồng thanh toán mỗi lần diễn ra trong vòng 30 ngày

Năm 2020, khách hàng trả nốt 40% giá trị hợp đồng thanh toán

Quý I năm 2021 khách hàng trả nốt 25% giá bán.

Đặc biệt trong tháng 7 này chủ đầu đưa ra những mức giá bán cũng như chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.Giá của những căn nhà phố ở đây chỉ từ 5,9 tỷ với mức chiết khấu sâu mạnh hơn bao giờ hết, chiết khấu 250 tr, chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu 7,5% cho khách hàng thanh toán 95%. Chiết khấu 1% cho khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang trước ngày 30/6/2019, chiết khấu 1% cho khách hàng đã từng mua sản phầm của tập đoàn Sun Group. Quý khách hàng nhanh tay đặt ngay những vị trí đẹp nhất tại dự án siêu Hot này.

Với những tiềm năng không thể bỏ qua, khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một dự án an toàn, có tầm nhìn phát triển tương xứng với đặc khu trong tương lai, đem lại nguồn thu lớn. Dự án hứa hẹn sẽ thúc đẩy hơn nữa tiềm năng phát triển du lịch đang rất triển vọng tại Nam đảo Ngọc.